Làm sao để hạn chế đau lưng, hạn chế hiểm nguy khi cầm lái.

Thoái hóa cột sống lưng khiến người bệnh đau nhức, đứng lên ngồi xuống vất vã, khác lạ, với người làm việc văn phòng, tài xế.

Cách giảm đau lưng do thoái hóa cột sống, hạn chế hiểm nguy khi tài xế

Thoái hóa cột sống lưng khiến người bệnh đau nhức, đứng lên ngồi xuống khó khăn. khác lạ, với người làm việc văn phòng, tài xế phải ngồi lâu một tư thế, khi chuyển sang phong độ khác thì càng đau nhức.

Chán nản, đớn đau vì căn bệnh thoái hóa cột sống lưng hành hạ

Anh Trần Mạnh Đức (42 tuổi, trú ngay Quận thủ đức, TP. HCM) làm nghề lái taxi đã được 7 năm. Do tính chất công tác ngồi nhiều, ít vận động nên khi bị đau lưng, anh Đức cảm thấy rằng đó là chuyện thường ngày. Trên xe, anh luôn trữ sẵn các loại cao dán để hễ thấy đau mỏi là dán ngay. Mới đầu, các cơn đau có dịu đi nhưng về sau, cao dán không những Không có tin đồn tác hiệu mà còn khiến da anh bị bỏng rát, phồng rộp.

“Tôi bị đau lưng ngày một nặng, đứng lên ngồi xuống rất cực khổ, phải vịn 1 lúc mới đứng thẳng lên được. Những ngày thời tiết chuyển lạnh thì lại càng đau dữ dội hơn, có những hôm không thể ngồi được mà phải nằm thẳng bộ hạ. Đêm đến, cứ Trong bao lâu trở mình là lại đau, tôi phải dậy xoa dầu rồi vợ đấm bóp cho đỡ đau mới lại ngủ được tiếp. Sáng dậy mệt mỏi, ê ẩm khắp người” anh Đức cho biết.

Xem thêm:
>>> Địa điểm thi bang lai xe may a1 hỗ trợ đậu

Những cơn đau lưng cứ hành tội anh mỗi ngày khiến anh có lúc đã gặp nguy hiểm khi tài xế. Anh tâm tình: “Có hôm đang lái xe, cơn đau lưng đột ngột lan xuống chân làm chân bị tê cứng khiến tôi đạp nhầm chân ga với chân phanh, may chưa xảy ra chuyện gì. Cũng Cho nên mà tôi nghỉ chạy xe, tại chỗ bán đồ khô lặt vặt”.

Mức lương 7 triệu đồng/tháng của vợ anh chắt bóp lắm cũng không đủ để trang trải cho gia đình 4 người. Anh Đức chán chường: “Mình là nam tính mà không làm rường cột gia đình được, để vợ con phải khổ thì nghĩ suy lắm. Đi khám thì thầy thuốc bảo bị thoái hóa cột sống lưng, có kê thuốc, uống cũng thấy giảm nhưng thời giờ sau lại tái phát”.

Cach giam dau lung, han che nguy hiem khi lai xe.

 
 
Những cơn đau lưng kéo dài khiến anh Đức phải nghỉ chạy xe (Ảnh minh họa)

Không có chuyện điều kiện nên anh Đức phải vay mượn nhiều nơi để đi vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt, ai mách thuốc gì anh cũng mua nhưng không mấy hiệu quả. Uống nhiều thuốc giảm đau, anh còn bị thêm bệnh dạ dày khiến sức khỏe càng thêm suy giảm, ý thức chán nản.

Giảm đau lưng, thoải mái chạy xe nhờ vật dung từ 100% thảo dược

Bị bao tử nên anh Đức xác định sẽ điều trị bệnh bằng Đông y để bảo đảm bình yên. Trong một lần đọc báo, anh vô tình đọc được chia sẻ của anh xe ôm cũng mắc bệnh thoái hóa cột sống lưng. Nhờ xài thành phẩm Hoàn Nguyên Cốt, anh ấy đã giảm đau nhức và có thể dễ chịu chạy xe. hí hửng, anh ngay tức khắc lên mạng tham khảo và được biết, Hoàn Nguyên Cốt được nghiên cứu tạo ra theo phép tắc Đông y, xài 100% dược liệu Việt Nam, theo lao lý bình an, vẫn thích hợp sử dụng lâu dài tốt cho sức khỏe. thành phẩm có công dụng hoạt huyết, chỉ thống, khu phong trừ thấp, mạnh gân cốt, hỗ trợ chức năng vận động của các khớp, giúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống lưng, cổ do thoái hoá.

 

“sản phẩm có thành phần là thảo dược Việt Nam không hại dạ dày là tôi thấy yên tâm, quyết định mua về uống. Uống được 2 ngày, tôi thấy đau nhức hơn nhưng vì đã được tư vấn trước đây là hiện tượng thân thể đáp ứng tốt với vật phẩm nên tôi yên tâm sử dụng tiếp”, anh Đức chia sẻ.

Sau một tháng sử dụng, anh Đức thấy các cơn đau lưng giảm hẳn. Hết liệu trình ba tháng, kết đôi với việc đồng đội dục đều đặn để lưu thông huyết khí, anh Đức đã có thể thoái mái vận động, yên tâm chạy xe, kiếm tiền xây dựng gia đình, nuôi các con ăn học. “Tôi đi làm trở lại, vợ con đỡ nặng nhọc. Đây là điều khiến tôi vui nhất. Mấy anh bạn lái xe bị đau lưng tôi mách cho dùng cũng đều đỡ đau, lại yên tâm công việc. Đúng là có sức khỏe mới có tất cả được”, anh Đức tươi cười san sớt.